Dự đoán tỷ số Việt Nam vs Thái Lan ngày 19/11: Dấu chấm hết cho người Thái

Dự đoán tỷ số Việt Nam vs Thái Lan ngày 19/11: Dấu chấm hết cho người Thái

Dự đoán tỷ số trận Việt Nam vs Thái Lan ngày 19/11 thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

 

Xem bongdatructuyen k+ Việt Nam vs Thái Lan

Có lẽ màn trình diễn của Việt Nam lúc này đang khiến người hâm mộ bay trên mây. Không chỉ với người hâm mộ đội bóng áo đỏ mà ngay với cả các chuyên gia bóng đá, Việt Nam đã lên một tầm cao mới. Còn nhớ thời điểm tham dự vòng loại World Cup năm 2015, Việt Nam trên sân nhà vẫn còn bị đánh giá cửa dưới so với Thái Lan. Trận đấu đó đội chủ nhà đã để thua tan nát với tỷ số 0-3.

Xem bongdatructuyen k+

Nhưng vào lúc này, mọi chuyện đã thay đổi hoàn toàn. Thiên thời, Việt Nam đang dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 và hơn Thái Lan tới 3 điểm, một khoảng cách đủ lớn để có thể xoay sở mọi chuyện. Địa lợi, chúng ta tiếp tục được thi đấu tại Mỹ Đình sau chiến thắng ngọt ngào trước UAE. Nhân hòa, điều này thì tất nhiên rồi.

Soi kèo nhận định bóng đá Việt Nam vs Thái Lan

Tất cả người hâm mộ đang cùng chung một nhịp đập với trái bóng, với những bước chạy của ĐT Việt Nam. Có lý do nào để Việt Nam từ chối chiến thắng ở trận này. Thái Lan đang gặp tâm lý, chắc chắn là như vậy. Để họ có thể mang thứ bóng đá tấn công tới Mỹ Đình lúc này là điều gần như không thể. 2 lần chạm trán trước đó với Việt Nam, họ còn không thể ghi bàn ngay trên sân nhà của họ.

Với những toan tính mang tính cầu toàn, nhiều khả năng Việt Nam sẽ đặt dấu chấm hết cho Thái Lan với 1 bàn thắng duy nhất.

>>>>> xemtructiepbongdahomnay

Tỷ lệ Việt Nam vs Thái Lan: 0:1/4

Tỷ lệ O/U: 2

Dự đoán tysobongda tructiep: Việt Nam vs Thái Lan: 1-0

Close [X]